Tải bản đầy đủ (.doc) (2 trang)

hang dang thuc dang nho 41528

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại đây (18.89 KB, 2 trang )

Onthionlline.net

(A + B)2 = A2 + 2AB + B2
(A − B)
A −B
2

= A − 2AB + B

2

2

2

= (A + B) (A − B)

2

(A + B)3 = A3 + 3A2B +
3AB2 + B3
(A − B)

3

= A − 3A B + 3AB

−B A + B
3

3



AB + B2)

3

3

2

= (A + B)(A −
2

2


A − B = (A − B)(A + AB +
3

3

2

B2)
(a+b+c) =
a2+b2+c2+2ab+2ac+2bc
2




Tài liệu bạn tìm kiếm đã sẵn sàng tải về

Tải bản đầy đủ ngay
×